Bắt quả tang bạn trai ngoại tình, liên tục đ ấm túi bụi vào chỗ hiểm của nạn nhân; người xung quanh còn hò hét ‘cố lên

Chớ thành con giáp thứ 13, không sẽ chịu hậu quả khó lường.

Chuyện ngoại tình, đ ánh ghen không còn là chuyện xa lạ gì ở nước ta, thế nhưng, không phải chỉ có ở Việt Nam mới có những màn đánh ghen đáng chú ý.

Mới đây, một vụ đ ánh ghen trên phố West Yorkshire, nước Anh đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

blogtamsu_boy1

Trong hình ảnh được chia sẻ rộng rãi bởi cư dân mạng, hai cô gái đứng hai bên đang ghì chặt một cô gái vào chân tường, để cho cô gái mặc áo phông trắng ra sức đ ấm đ á túi bụi vào cô gái kia.

Không chỉ đánh vào mặt, cô gái áo trắng còn liên tục đá vào vùng k ín của nạn nhân. Tuy nạn nhân đã cố gắng giơ hai tay lên đầu để che mặt nhưng vẫn không thể thoát khỏi những đòn tấn công liên hoàn của cô gái áo trắng.

blogtamsu_boy2

Vụ việc xảy ra ở một khu phố đông đúc, nhiều người đi lại. Tuy nhiên, những người đi đường lại tỏ ra khá hờ hững, liếc nhìn rồi bỏ đi. Một số khác đứng lại cổ vũ cho hành vi trên rồi rút điện thoại ra quay lại cảnh tượng này và mặc nhiên không một ai vào can thiệp, chạy ra để giúp đỡ n ạn nhân.

Một số lên tiếng ủng hộ hành động của cô gái áo trắng và cho rằng nạn nhân đáng bị như vậy. Nhưng một số khác cũng cho rằng đánh ghen nơi công cộng là một hành động thiếu thông minh. “Đáng đời lắm kẻ giật người yêu của người khác. Cô ta đáng nhận được bài học này“, một người bình luận.

Một số khác lên tiếng: “Nét nữ tính của phụ nữ đã biến mất. Họ thật đáng sợ. Tại sao họ phải đi đánh ghen hội đồng như thế này ở ngoài đường. Chuyện này đâu có hay ho gì đâu chứ”.

Dù sao hành động ngoại tình của bạn trai cũng như việc trở thành con giáp thứ 13 của cô gái trở là một việc bị xã hội lên án gay gắt.

Nguồn: Daily Mail

LinhNg