Chàng trai Sài Gòn 28 tuổi không cần bạn gái đẹp, chỉ cần dễ thương

Anh chỉ mong người mình tìm kiếm có công việc ổn định, biết quan tâm, chia sẻ những điều thuộc về cảm xúc, tinh thần với anh.

Chào em – cô gái mà anh vẫn mong mỏi tìm kiếm giữa bộn bề cuộc sống.

Anh lớn lên và sinh sống ở Sài Gòn, cũng ngấp nghé con số 28 – số tuổi mà ở xã hội hiện tại, phần lớn đều đã lập gia đình và đôi khi tay ẵm tay bồng (cười).

Anh trải qua vài mối tình, cũng được nếm trải cảm xúc tình yêu của thời sinh viên, nhưng có vẻ duyên chưa đến, cũng như tuổi trẻ chưa đủ chín chắn để đi đến bến bờ cuối cùng, nên những người con gái ấy chỉ ghé ngang đời anh vỏn vẹn nửa năm rồi ra đi.

Đến lúc ra trường thì cơm áo gạo tiền khiến anh quên mất chuyện tình yêu. Mấy hôm nay, lướt nhiều trong chuyên mục Hẹn hò, chợt nhận ra mình đã cô đơn quá lâu và đây có thể là nơi giúp mình tìm thấy được “một nửa”.

Tiêu chí của anh cũng không gọi là cao siêu gì đâu, vì anh cũng chẳng phải hotboy hay con nhà giàu mà có tiêu chí người mẫu, diễn viên hay hoa hậu (cười). Anh chỉ mong người mình tìm kiếm có công việc ổn định, có nét đẹp dễ thương, dễ chịu (chỉ cần dễ thương, không cần đẹp), và đặc biệt là biết quan tâm, chia sẻ những điều thuộc về cảm xúc, tinh thần với anh là được.

Anh xem trọng tinh thần hơn vật chất rất nhiều, sinh nhật anh cũng chẳng cần quà, đi chơi anh cũng không cần em phải lộng lẫy, chỉ cần em luôn ở bên anh và cùng anh chia sẻ cuộc sống để biết chúng ta cần có nhau và thuộc về nhau, vậy là đủ.

Anh cũng sẽ cho em tất cả những gì em cần, sẽ luôn bên cạnh em và chở che cho em như những gì mà một người con trai cần và phải làm được cho người phụ nữ của mình.

Đôi điều về anh chỉ như thế thôi, anh hy vọng khi em đọc được những dòng thư này, em sẽ liên lạc với anh để mình cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn, để thấy được một bờ vai mình mong mỏi tìm kiếm bấy lâu nay đã đứng trước mặt mình. Mong nhận được hồi âm của em – “một nửa” thất lạc bấy lâu của anh.

Hẹn gặp em.

  • Họ tên: Hải Lâm
  • Tuổi: 28 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nam