CLIP: Đứng t.im nhìn bé trai Nghệ An thoát ch.ết trước đầu xe buýt l.ao vun vút

Đang đi bên lề đường, cậu bé bất ngờ chạy sang phía bên kia, cùng lúc đó chiếc xe buýt l.ao không phanh kịp, t.ông ng.ã nạn nhân. 

Chiều ngày 15-3, một đoạn clip dài 22 giây được chia sẻ rầm rộ trên m.ạng xã hội khiến nhiều người th.ót ti.m. Hình ảnh trong clip là một cậu bé bất cẩn khi b.ăng qua đường và bị xe buýt t.ông trú.ng. Rất may, cháu bé chỉ bị xây x.át nhẹ và hoảng sợ.

Đoạn clip ghi lại cảnh cậu bé b.ăng qua đường bị xe buýt t.ông tr.úng.

Theo đó, sự việc xảy ra vào sáng cùng ngày tại đoạn đường thuộc xã Quỳnh Liên, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, một cậu bé đang đi cùng bạn bên đường bất ngờ b.ăng sang bên kia.

Cùng lúc đó, chiếc xe buýt của nhà xe Sự Chuyên chạy tuyến Vinh – Quỳnh Lưu lao đến t.ông tr.úng nạn nhân. Cú va chạm khiến người xem clip hết h.ồn.

ảnh 1

Bị xe buýt t.ông tr.úng khi b.ăng qua đường nhưng cháu bé may mắn chỉ bị xây x.át nhẹ (ảnh cắt từ clip).

Được biết, bé trai trong đoạn clip là cháu Vũ Xuân Đăng (6 tuổi). Thời điểm xảy ra tai nạn, bé Đăng đang trên đường đi học về đến gần nhà.

Khi xem lại clip, anh Vũ Xuân Quyền, bố cháu Đăng cũng th.ót t.im và bày tỏ lời cảm ơn tới tài xế xe buýt nhanh trí x.ử lý tránh được được tai nạn cho con anh.